ไทยเวียตเจ็ทเปิดบินตรงสู่ เซี่ยงไฮ้ และ หางโจว ตั๋วฯ เริ่มต้นเพียง 0 บาท เริ่ม ธ.ค. 66 นี้

 • ไทยเวียตเจ็ทเปิดบินตรงสู่ เซี่ยงไฮ้ และ หางโจว ตั๋วฯ เริ่มต้นเพียง 0 บาท เริ่ม ธ.ค. 66 นี้ ไทยเวียตเจ็ทเปิดบินตรงสู่ เซี่ยงไฮ้ และ หางโจว ตั๋วฯ เริ่มต้นเพียง 0 บาท เริ่ม ธ.ค. 66 นี้
  สายการบินไทยเวียตเจ็ทประกาศเปิดให้บริการเส้นทางบินใหม่ระหว่างประเทศไทยและจีน บินตรงจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เซี่ยงไฮ้ และ หางโจว ตั้งแต่วันที่ 6 ธันวาคม และ 20 ธันวาคม 2566 ตามลำดับ พร้อมเสนอโปรโมชั่นบัตรโดยสารราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 0 บาท* ตอบรับนโยบายยกเว้นวีซ่าท่องเที่ยวชั่วคราวสำหรับผู้ถือหนังสือเดินทางของสาธารณรัฐประชาชนจีน พร้อมเดินหน้าขยายเครือข่ายเส้นทางบินระหว่างประเทศอย่างรวดเร็วเพื่อรองรับความต้องการเดินทางท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้น
   
  ในช่วงแรกของการให้บริการ เส้นทางบินระหว่าง กรุงเทพฯ – เซี่ยงไฮ้ จะให้บริการเป็นประจำทุกวัน วันละ 1 เที่ยวบิน โดยเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) เวลา 16.40 น. และเดินทางถึงท่าอากาศยานนานาชาติเซี่ยงไฮ้ผู่ตง (PVG) เวลา 22.00 น. เที่ยวบินขากลับจะเดินทางออกจากเซี่ยงไฮ้ เวลา 23.05 น. และเดินทางถึงกรุงเทพฯ เวลา 02.55 น. ของวันรุ่งขึ้น ตามเวลาท้องถิ่น พร้อมกันนี้ เส้นทางบินระหว่าง กรุงเทพฯ - หางโจว จะเริ่มให้บริการด้วยความถี่ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ และอาทิตย์ โดยเดินทางออกจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) ไปยังท่าอากาศยานนานาชาติหางโจว (HGH)
   
  ทั้งนี้ นโยบายยกเว้นวีซ่านักท่องเที่ยวชั่วคราวสำหรับผู้ถือหนังสือเดินทางของสาธารณรัฐประชาชนจีน มีผลตั้งแต่วันที่ 25 กันยายน 2023 ถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2024
   
   สายการบินไทยเวียตเจ็ทขอเชิญชวนผู้โดยสารร่วมเฉลิมฉลองการเปิดให้บริการเส้นทางบินใหม่ มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ ‘Grand Opening Mega Sale’ เสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 0 บาท (ไม่รวมภาษี ค่าธรรมเนียม และบริการเสริมพิเศษ) บัตรโดยสารราคาพิเศษสามารถจองได้ตั้งแต่วันที่ 15 – 24 พฤศจิกายน 2566 และเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 6 ธันวาคม 2566 – 30 มีนาคม 2567 สำหรับเส้นทาง กรุงเทพฯ – เซี่ยงไฮ้ และ 20 ธันวาคม 2566 – 30 มีนาคม 2567 เส้นทาง กรุงเทพฯ – หางโจว ผู้โดยสารสามารถจองบัตรโดยสารราคาพิเศษได้ที่เว็บไซต์ของไทยเวียตเจ็ทที่ www.vietjetair.com
   
  นครเซี่ยงไฮ้ตั้งอยู่บนชายฝั่งตอนกลางของจีน เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศจีนและถือได้ว่าเป็นหนึ่งในศูนย์กลางทางการเงินของโลก ดึงดูดนักท่องเที่ยวด้วยเส้นขอบฟ้าอันงดงามอันเป็นเอกลักษณ์ของย่านลูเจียจุ่ย และแม่น้ำหวงผู่ ขณะที่เมืองหางโจวดึงดูดนักท่องเที่ยวหลายล้านคนด้วยทะเลสาบซีหู อันยิ่งใหญ่ ซึ่งได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโกในปี 2554 นอกจากนี้ ยังขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ผลิตชาหลงจิ่งที่มีชื่อเสียงดีที่สุดของจีนอีกด้วย
   
  ด้วยฝูงบินรุ่นใหม่และทันสมัยอย่าง A320 และ A321 สายการบินไทยเวียตเจ็ทเดินหน้าขยายเครือข่ายเส้นทางบินไปยังจุดหมายปลายทางในฝันต่าง ๆ ทั่วเอเชียแปซิฟิก ปัจจุบัน สายการบินฯ ให้บริการเที่ยวบินระหว่างประเทศ เชื่อมต่อกรุงเทพฯ กับดานัง ฟู้โกว๊ก ฟูกุโอกะ สิงคโปร์ ไทเป และพนมเปญ รวมถึงเส้นทางบินตรงระหว่าง กรุงเทพฯ และ เชียงใหม่ ผู้โดยสารสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตารางบินและโปรโมชั่นของไทยเวียตเจ็ทได้ที่เว็บไซต์  www.vietjetair.com
   
  อ้างอิงเนื้อหา และรูปภาพจาก: https://www.sanook.com/travel/1444103/
  • Admin
  • จันทร์ที่ 4 ธันวาคม 2566
  • 1 Views